Nên mở tài khoản ở công ty chứng khoán nào?

Việc lựa chọn công ty chứng khoán để mở tài khoản phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm những gì bạn mong đợi từ việc đầu tư, mức phí giao dịch, trải nghiệm khách hàng, chất lượng dịch vụ và uy tín của công ty chứng khoán.

Trước khi quyết định chọn công ty chứng khoán, bạn nên nghiên cứu kỹ thông tin về các công ty chứng khoán khác nhau, so sánh các phí giao dịch, chất lượng dịch vụ và tính năng của các công ty này. Bạn cũng nên xem xét các tính năng mà công ty chứng khoán cung cấp, bao gồm ứng dụng di động, nền tảng giao dịch trực tuyến và hỗ trợ khách hàng.

Một số công ty chứng khoán phổ biến tại Việt Nam hiện nay bao gồm: VPS, VNDirect, HSC, Vietcombank Securities, SSI, ACB Securities, BIDV Securities. Trong đó Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS có thị phần lớn nhất Việt Nam tính đến quý IV năm 2022.

Công ty VPS có mức phí giao dịch thấp như nhau cho cả tài khoản có môi giới quản lý hoặc không có môi giới. VPS có ứng dụng di động, nền tảng giao dịch trực tuyến hàng đầu và hỗ trợ khách hàng tận tình khi khách gặp khó khăn trong quá trình giao dịch.

Các bạn có thể mở tài khoản chứng khoán online hoàn toàn miễn phí, xác thực eKyc và giao dịch luôn. Đây là trang web mở tài khoản chứng khoán VPS online: https://openaccount.vps.com.vn/?MKTID=BC9O

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *