Mở tài khoản

Việc mở tài khoản chứng khoán là một quyết định quan trọng và cần được đưa ra sau khi bạn đã nghiên cứu và đánh giá kỹ các công ty môi giới chứng khoán có sẵn trên thị trường. Dưới đây là một số lưu ý để bạn có thể lựa chọn một công ty môi giới chứng khoán phù hợp:

  1. Ưu tiên các công ty chứng khoán lớn và uy tín: Điều này giúp bạn có thể đảm bảo được tính minh bạch và an toàn cho các giao dịch của mình. Hiện nay VPS là công ty có thị phần lớn nhất Việt Nam.
  2. Kiểm tra các khoản phí: Một số công ty có thể tính phí giao dịch, phí chuyển khoản, phí duy trì tài khoản hoặc các khoản phí khác. Hãy so sánh phí giao dịch giữa các công ty.
  3. Dịch vụ khách hàng: Hãy lựa chọn một công ty môi giới chứng khoán có dịch vụ khách hàng tốt để có thể hỗ trợ bạn trong quá trình giao dịch.
  4. Các công cụ và ứng dụng giao dịch: Bạn cần xem xét các công cụ và ứng dụng giao dịch mà công ty môi giới cung cấp để đảm bảo rằng nó phù hợp với nhu cầu của bạn.
  5. Sàn giao dịch phù hợp: Hãy chọn công ty môi giới có sàn giao dịch phù hợp với loại chứng khoán mà bạn muốn giao dịch.

Dựa trên những yếu tố trên, bạn có thể tham khảo một số công ty môi giới uy tín và được tin dùng tại Việt Nam như: VPS, SSI, HSC, ACBS, … Trong số các công ty này thì Công ty Chứng khoán VPS có thị phần lớn nhất Việt Nam chiếm 14.8% tính đến quý 4/2022. Công ty VPS có mức phí giao dịch thấp như nhau cho cả tài khoản có môi giới quản lý hoặc không có môi giới. VPS có ứng dụng di động, nền tảng giao dịch trực tuyến hàng đầu và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp khi khách gặp khó khăn trong quá trình giao dịch.

Ngày nay với công nghệ xác thực eKyc, các bạn có thể mở tài khoản chứng khoán online hoàn toàn miễn phí và giao dịch luôn mà không phải đến công ty chứng khoán như trước đây. Đây là trang web mở tài khoản chứng khoán VPS online: https://openaccount.vps.com.vn/?MKTID=BC9O

MỞ TÀI KHOẢN VPS

Nếu bạn mở tài khoản trên ứng dụng VPS SmartOne của VPS, hãy nhập ID người giới thiệu là BC9O (B,C,9 và chữ O) – Nguyễn Văn Cải để được hỗ trợ trong quá trình giao dịch.