Việc làm

Hiện tại Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS – Công ty có thị phần lớn nhất Việt Nam đang tuyển các vị trí sau:

(Tất cả các vị trí đều có thể làm việc tự do online hoặc tại văn phòng công ty ở Hà Nội)

 1. Cộng tác viên môi giới chứng khoán
 2. Nhân viên môi giới chứng khoán chính thức ( Cộng tác viên đạt KPI 30 triệu/ tháng được lên chính thức)
 3. Trường phòng môi giới (KPI team đạt 150 triệu/ tháng được lên trưởng phòng)

Yêu cầu:

Tốt nghiệp THPT đối với cộng tác viên

Đối với các vị trí như nhân viên chính thức và trưởng phòng, yêu cầu tốt nghiệp cao đẳng, đại học.

Có kinh nghiệm đầu tư chứng khoán là một lợi thế.

CÁC BƯỚC ỨNG TUYỂN:

 1. Điền thông tin vào mẫu đơn
 2. Hẹn lịch phỏng vấn qua video
 3. Nhận ID và bắt đầu làm việc

Để ứng tuyển nhanh, bạn hãy điền thông tin vào biểu mẫu sau: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSe1szuu3xs1MAdj7VNhxdhN_ukNLtVlBPpo0KpOZqqnGbqz6A/viewform

Trang mở tài khoản VPS online: https://openaccount.vps.com.vn/?MKTID=BC9O

Trước tiên ta hãy tìm hiểu về chi tiết công việc của cộng tác viên môi giới chứng khoán VPS:

Cộng tác viên môi giới chứng khoán VPS là một người làm việc online độc lập hoặc làm việc trực tiếp tại công ty VPS, có trách nhiệm giới thiệu và tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm và dịch vụ chứng khoán của công ty. Các nhiệm vụ cụ thể của một cộng tác viên môi giới chứng khoán bao gồm:

 1. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng: Cộng tác viên chứng khoán phải tìm cách tiếp cận và xây dựng mối quan hệ với các khách hàng tiềm năng. Điều này có thể đòi hỏi họ phải tham gia các hoạt động networking hoặc sử dụng các phương tiện truyền thông khác nhau như YouTube, Facebook, TikTok, Google, Zalo để tìm kiếm khách hàng mở tài khoản tại VPS.
 2. Giới thiệu và tư vấn về các sản phẩm và dịch vụ chứng khoán của VPS: Cộng tác viên chứng khoán cần hiểu rõ các sản phẩm và dịch vụ chứng khoán mà công ty cung cấp để có thể giới thiệu và tư vấn cho khách hàng một cách chuyên nghiệp.
 3. Thực hiện giao dịch: Sau khi khách hàng quyết định mở tài khoản và giao dịch, cộng tác viên môi giới chứng khoán phải hỗ trợ khách hàng trong quá trình thực hiện các giao dịch. Cộng tác viên sẽ nhận được hoa hồng sau mỗi giao dịch của khách hàng.
 4. Theo dõi và quản lý tài khoản khách hàng: Cộng tác viên môi giới chứng khoán phải giúp khách hàng theo dõi và quản lý tài khoản của mình, đảm bảo rằng khách hàng đang đầu tư vào các sản phẩm và dịch vụ phù hợp với mục tiêu đầu tư của mình.
 5. Báo cáo và đánh giá kết quả: Cộng tác viên môi giới chứng khoán VPS phải báo cáo và đánh giá kết quả công việc của mình với trưởng phòng, đảm bảo rằng họ đang hoàn thành các chỉ tiêu do công ty đưa ra.

Tóm lại, cộng tác viên môi giới chứng khoán VPS là một người chuyên nghiệp, có nhiệm vụ giúp khách hàng đầu tư vào các sản phẩm và dịch vụ chứng khoán phù hợp với mục tiêu đầu tư của họ. Họ là một phần quan trọng của công ty chứng khoán, giúp công ty tăng trưởng kinh doanh và cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng.

MẪU ĐƠN ỨNG TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN VPS

MỞ TÀI KHOẢN VPS ONLINE

Để được tư vấn thêm, vui lòng liên hệ Mr. Cải theo số điện thoại: 0986518951 (Phone/Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *